16/02/2019 Đăng ký nhận tin

Hướng dẫn liên kết ngân hàng OCB với ví momo

OCB - tháng 2 16, 2019
0 Nhận xét
Hello, mình là Adam đây rất vui lại được gặp lại bà con. Tiếp nối chung mục kiếm tiền với momo thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách liên kết ngân hàng OCB với ví momo để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp bạn thanh toán nhanh chóng - tiện lợi, bảo mật an toàn, mọi lúc mọi nơi.
lien ket ocb voi momo

 Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thỏa các điều kiện sau:

- Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

- Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

- Khách hàng chỉ cần một lần duy nhất liên kết tài khoản OCB với Ví MoMo là có thể nạp hoặc rút tiền miễn phí từ Ví MoMo sang tài khoản OCB và ngược lại.

Bước 1: Các bạn cần tải và đăng ký tài khoản MoMo. ( Nên Appstore hoặc CH Play google tải về )
dang ky momo
***Hướng dẫn tạo tài khoản momo:
tao tk momo

Bước 2: Đăng nhập vào momo sau đó bấm vào mục Ưu đãi và nhập mã 0342876789 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ - Nếu bỏ qua hoặc không nhập sẽ không được cộng 100k).
ma uu dai momo

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo, chọn liên kết ngay sau đó chọn "OCB"
lien ket ocb voi vi momo

Bước 4Đăng nhập tài khoản OCB online
cach lien ket momo voi ocb

Bước 5: Chọn "Kết nối ví"
cach lien ket ocb voi momo

- Chọn mục "Ví điện tử MoMo" trên góc trái.

- Chọn "Kết nối Ví"

Bước 6: Chọn "Đồng ý điều khoản sử dụng"
cach lien ket ocb voi vi momo

- Chọn tiếp "Kết nối"

Bước 7: Nhập mã xác thực
huong dan lien ket ocb voi vi momo

Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Bước 8: Sau khi liên kết thành công các bạn cần thực hiện 1 giao dịch để nhận 100.000 VNĐ. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví. Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ sau khi nạp thành công ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim...
nap tien vao momo

Các bạn nào có thẻ quà tặng không dùng có thể bán lại cho mình qua: 0342876789 mình sẽ mua lại và chuyển tiền cho bạn qua nhiều hình thức: tiền mặt, ATM, momo, paypal, nganluong, baokim,...

Cuối cùng: Vào phần ví của tôi xác thực tài khoản cũng như thiết lập các thông tin của bạn như: Số CMND, Email, Địa chỉ,..

***Các khách hàng của OCB ngay khi đăng ký thành công kết nối tài khoản OCB với ứng dụng MoMo là có thể chuyển tiền từ tài khoản OCB vào ứng dụng MoMo và ngược lại.

Đồng thời, khách hàng còn có thể nạp, rút tiền từ tài khoản OCB qua Internet Banking/Mobile Banking của OCB vào Ứng dụng MoMo. Đây là hợp tác chiến lược nhằm khai thác thế mạnh của cả hai bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

Sử dụng ứng dụng MoMo, khách hàng được tiếp cận một ứng dụng đa dịch vụ như thanh toán: Điện, nước, internet, truyền hình cáp hay dễ dàng mua được vé xem phim, nạp tiền điện thoại luôn có chiết khấu, mua thẻ game, thẻ diệt virus… thậm chí có thể trả vay tiêu dùng cá nhân. Ứng dụng nay là Ví điện tử số 1 Việt Nam với gần 10 triệu khách hàng!

Chúc các bạn thành công !
► XEM THÊM: Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp theo ý

Nhận xét