26/10/2018 Đăng ký nhận tin

Điều Khoản Truy Cập Và Sử Dụng Kênh

Điều Khoản - tháng 10 26, 2018
0 Nhận xét
Truy cập Www.KiemTienTrenSmartPhone.Com nghĩa là bạn chấp nhận các Điều Khoản của chúng tôi cũng như các điều khoản của Google.
logo kiem tien tren smartphone

Quy tắc này là một nghĩa vụ ràng buộc về mặt pháp lý cho bạn. Nếu bạn KHÔNG đồng ý với giả định các nghĩa vụ quy định trong Quy tắc này và tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định trong quy tắc này, bạn KHÔNG có quyền sử dụng Www.KiemTienTrenSmartPhone.Com và bạn ngay lập tức phải rời khỏi trang web Kiếm Tiền Trên SmartPhone. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi, đề nghị bạn đọc kỹ các Quy tắc này và xác nhận rằng bạn đã quen thuộc và đồng ý và hoàn toàn chấp nhận các quy tắc này trong quá trình sử dụng.
kiem tien tren smartphone
Được đứng trong TOP những trang hướng dẫn, chia sẻ hữu ích nhất về mảng kiếm tiền online trên điện thoại smartphone android và ios.

- Các bài viết, hình ảnh, video đăng tải trên wepsite này được tìm thấy trên mạng như một nguồn mở.
Chúng tôi tìm thấy và phổ biến các hướng dẫn hay, chia sẻ bổ ích để tạo ra một cộng đồng cùng nhau kiếm thật nhiều $ trên chính chiếc smartphone.

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó được bảo vệ bởi các luật bản quyền ( PHÁT LUẬT ) bạn có thể copy nhưng xin nhớ rằng hãy ghi rõ mã nguồn của chúng tôi

***NGUỒN + HƯỚNG DẪN: Www.KiemTienTrenSmartPhone.Com

Nhận xét